QUÀ TẶNG SIÊU THỊ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NGÀN LỜI CẢM ƠN

Động lực để Siêu thị gốm sứ Bát Tràng thành công như ngày hôm nay đến từ sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng.
Với nhiều năm ra mắt trên thị trường, đây là khoảng thời gian đủ để chúng ta BIẾT – HIỂU – TIN TƯỞNG lẫn nhau. Mặc dù, con đường dẫn đến thành công nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng khi có các bạn Siêu thị gốm sứ Bát Tràng như được tiếp thêm sức mạnh để bứt phá và phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.
Vì vậy, Siêu thị gốm sứ Bát Tràng muốn gửi đến Quý khách hàng chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG như ngàn lời cảm ơn đến các bạn. Chương trình quà tặng khách hàng bào gồm  Bát đĩa, ấm chén, lọ hoa…Đây là những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, sang trọng trong từng chi tiết. Nó như thay lời cảm ơn chân thành nhất của Siêu thị gốm sứ Bát Tràng dành đến những khách hàng thân yêu của mình.

                                                                                                                           Bộ ba bình lúa mạch

Bộ bình nước hoa đào.

SIÊU THỊ GỐM BÁT TRÀNG tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất cung cấp các mặt hàng quà tặng gốm sứ nói chung và bình hút lộc nói riêng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những dịp lễ tết. Những sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết về chất lượng cũng như giá thành.
Mọi thông tin xin liên hệ.
Siêu thị gốm sứ Bát Tràng cao cấp
Giao hàng toàn quốc
☎️Hotline: 0968.555.151
?Địa chỉ:
– Cơ sở sản xuất : Xóm 6 , Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội.
– Cửa hàng bên Bãi Cháy : Ngõ 12 Phan Bội Châu, ( sau nhà hàng Thiên Anh chợ Cái Dăm ) Hạ long, Quảng Ninh.
– Cửa hàng bên Hòn Gai : Số 260 Giếng Đồn, p.Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh.